Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng uy tín lớn nhất TPHCM

(0)
Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng uy tín lớn nhất TPHCM
Ngày đăng: 13/03/2024 08:21 PM

Nội thất Trường Mai Sài Gònkho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh. Khách hàng muốn được sử dụng thiết bị bền bỉ, giàu thẩm mỹ hãy sớm kết nối.

Tủ kệ văn phòng là gì?

Tủ kệ văn phòng chính là thiết bị chuyên dùng để lưu trữ tài liệu, văn phòng phẩm. Dòng này được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thép, nhựa,… Hơn hết, chúng có kích thước đa dạng, kiểu dáng phong phú nên phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ khác nhau của doanh nghiệp.

Tủ kệ dùng trong văn phòng chuyên dùng để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu,…

Sử dụng tủ kệ trong văn phòng giúp mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Điều này giúp quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng, nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời, chúng cũng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

 


xem thêm :  Bàn ghế văn phòng bằng ván gỗ ép sử dụng được bao nhiêu lâu


Tủ kệ văn phòng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác nhờ những đặc điểm riêng. Cụ thể như sau:

Đặc điểm

Chi tiết

✅ Kích thước

- Kích thước đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp.

- Tùy thuộc vào nhu cầu, tủ sẽ có chiều cao và độ rộng khác nhau.

- Có nhiều loại tủ đặt trên bàn hoặc dòng sản phẩm với kích thước lớn để trên sàn.

✅ Chất liệu

- Tủ văn phòng thường được sản xuất từ gỗ, thép hoặc nhựa.

- Tùy vào nhu cầu, sở thích của doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

✅ Thiết kế

Dạng tủ kệ đứng, tủ kệ treo tường, tủ kệ ngăn kéo, tủ kệ trưng bày,…

✅ Màu sắc

Đa dạng.

✅ Tiện ích

Có thêm khóa an toàn, bánh xe di chuyển hoặc khả năng điều chỉnh độ cao.

Nội thất Trường Mai Sài Gòn - Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng

Nội thất Trường Mai Sài Gòn có kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng. Khách hàng đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm với thiết kế đẹp, sang, hữu dụng hãy kết nối ngay. 

Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng đa dạng mẫu mã

Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng tại Nội thất Trường Mai Sài Gòn có hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả thiết kế đều đạt độ hoàn thiện cao, đảm bảo các tiêu chí về độ bền, thẩm mỹ. Nhờ đó, doanh nghiệp luôn yên tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Kho xưởng sản xuất tủ kệ văn phòng TPHCM cung cấp các thiết bị đẹp, đa dạng về mẫu mã

Hơn thế nữa, khách hàng còn hài lòng với quá trình cung cấp nhanh chóng. Từ đó, sản phẩm sớm phát huy tác dụng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của con người. Điển hình như bảo quản giấy tờ tốt hơn, bảo mật và dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ kệ cũng như bàn ghế văn phòng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn chọn cũng dễ dàng đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng. Do thế, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua ở bất cứ đâu.

Sản xuất theo yêu cầu

Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng tại Nội thất Trường Mai Sài Gòn nhận thiết kế theo yêu cầu. Nhờ đó, khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu độc nhất vô nhị, không lo trùng lặp hoặc đại trà. Điều này giúp mang tới cái nhìn mới mẻ, khẳng định chất riêng cho doanh nghiệp.

Nội thất Trường Mai Sài Gòn nhận sản xuất tủ kệ bàn văn phòng theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ căn cứ vào mong muốn của khách hàng để triển khai nhanh chóng, hiệu quả. Điển hình như các yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, thời gian giao hàng.

Nội thất Trường Mai Sài Gòn có đội ngũ kỹ sư, nhân viên, công nhân trình độ cao. Điều này sẽ giúp khách hàng được tư vấn, triển khai phương án tối ưu nhất. Đồng thời, bạn cũng nhận lại sản phẩm hoàn thiện, đúng ý và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Đảm bảo chất lượng, giá tốt

Kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng. Nội thất Trường Mai Sài Gòn lựa chọn các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy vừa hướng tới độ bền tối ưu vừa đảm bảo sự an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Nội thất Trường Mai Sài Gòn đảm bảp chất lượng tủ kệ bàn văn phòng tốt nhất

Hơn thế nữa, chúng tôi còn triển khai chế độ bảo hành dành cho khách hàng. Bất cứ sản phẩm nào có lỗi hỏng do nhà sản xuất đều được đổi trả 100%. Qua đó một lần nữa thấy được sự uy tín của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm.

Đặc biệt, công ty trục tiếp sản xuất và cung cấp tận tay khách hàng nên đảm bảo mức giá tốt. Thông thường chi phí chúng tôi đưa ra sẽ cạnh tranh hơn so với thị trường từ 10 đến 30%. Với tất cả những thế mạnh kể trên Nội thất Trường Mai Sài Gòn tự tin phục vụ tốt mọi đối tác.

Khách hàng có thể đến tận kho xưởng sản xuất tủ kệ bàn văn phòng của Nội thất Trường Mai Sài Gòn để tham quan và đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy kết nối với chúng tôi để nhận lại hỗ trợ chuyên sâu.

 

0
Hotline
Zalo