Thiết kế thi công nội thất showroom văn phòng đẹp tại TPHCM

(0)
Thiết kế thi công nội thất showroom văn phòng đẹp tại TPHCM
Ngày đăng: 14/11/2023 09:29 AM

Thiết kế thi công nội thất Showroom giúp thu hút khách hàng, trưng bày sản phẩm của công ty. Nhờ đó góp phần nâng cao doanh số, bán ra được nhiều sản phẩm.Nội Thất Trường Mai Sài Gòn sẽ cập nhật những kiến thức chuyên sâu ngay sau đây. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận triển khai công trình, đảm bảo giàu thẩm mỹ, hữu dụng. Vì thế, độc giả hãy nắm bắt ngay thông tin hữu ích bằng cách đọc bài viết này.

Hiểu rõ về thiết kế thi công nội thất Showroom

Thiết kế thi công nội thất Showroom hay còn có tên gọi khác là phòng trưng bày sản phẩm. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế cùng sự tư vấn của nhân viên. Công trình này cần phải tính toán chi tiết, khoa học về bố cục để đảm bảo thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nội thất Showroom chính là việc kiến tạo không gian trưng bày sản phẩm

Tùy thuộc vào từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có cách thiết kế Showroom riêng. Trong đó sẽ chia ra làm hai khu vực là văn phòng kết hợp với Showroom và Showroom có khu làm việc.

Hơn thế nữa, thiết kế thi công nội thất Showroom đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Công trình này mang tới hàng loạt lợi ích thiết thực phải kể đến như:

  • Showroom giúp sản phẩm dễ nhìn, giàu tính thẩm mỹ.
  • Đảm bảo màu sắc và ánh sáng bố trí hiệu quả.
  • Thu hút cũng như tạo ấn tượng với đông đảo khách hàng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Công cụ để có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu.

xem thêm :  Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo m2

 

Thiết kế thi công nội thất Showroom đang trở thành một phần không thể thiếu của các công ty. Bạn nên tìm đến đơn vị chuyên trong lĩnh vực này để sớm triển khai.

Đặc điểm khi thi công nội thất văn phòng Showroom

Thi công nội thất văn phòng Showroom có những đặc điểm dễ nhận biết. Dưới đây là thông tin cụ thể:

Thiết kế thi công nội thất Showroom cần đảm bảo những đặc trưng quan trọng

Đặc điểm

Chi tiết

✅  Thiết kế thi công nội thất Showroom cần có không gian trưng bày

- Đối với Showroom có không gian trưng bày cần đảm bảo được diện tích lớn. Như vậy mới dễ dàng giới thiệu các mặt hàng của doanh nghiệp.

- Từng sản phẩm được phân loại và sắp xếp thành từng khu vực. Như vậy khách hàng sẽ có cơ hội tương tác cũng như chọn mua nhanh chóng.

- Không gian trưng bày đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi nơi đây vừa để hô diễn các sản phẩm vừa mang lại sự kết nối gần hơn giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

✅   Văn phòng kết hợp Showroom

- Đối với văn phòng kết hợp với Showroom sẽ có vị trí trên một mặt sàn. Không gian phân chia với nhau bằng vật liệu cách âm, tiêu âm như cao su non, thạch cao, xốp PE.

- Không gian còn được chia thành tầng trệt, quầy tiếp tân và Showroom trưng bày. Các tầng còn lại sẽ là văn phòng làm việc.

- Hơn hết cần đảm bảo nội thất văn phòng đẹp để mang tới không gian sang trọng. Đồng thời, việc này cũng đảm bảo sự thoải mái cho con người trong quá trình làm việc.

✅   Thiết kế Showroom có khu vực làm việc

- Thiết kế thi công nội thất Showroom có khu vực làm việc được chia ra làm nhiều hạng mục.

- Đối với quầy lễ tân sẽ bố trí gần cửa ra vào, đảm bảo hiệu quả về công năng và sự thuận tiện.

- Đối với khu vực bán hàng sẽ có đủ không gian để cho phép khách hàng di chuyển, xem xét hàng hóa.

- Đối với khu vực thu ngân cần đặt ở vị trí có thể bao quát toàn bộ cửa hàng, đặt cuối dãy. Như vậy khách hàng trước khi tính tiền sẽ đi qua khu vực sản phẩm của doanh nghiệp làm tăng nhu cầu mua thêm.

Như vậy, với mỗi mô hình Showroom sẽ có đặc điểm và cách thiết kế riêng. Khách hàng muốn triển khai công trình nhanh chóng, hiệu quả hãy sớm kết nối tới đơn vị uy tín. Như vậy mới có thể đảm bảo được sự hiệu quả, nâng cao năng suất, doanh thu cho công ty.

Nội thất Trường Mai Sài Gòn chuyên thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Nội Thất Trường Mai Sài Gòn hiện đang là đơn vị chuyên thi công văn phòng TPHCM. Khách hàng đang muốn triển khai công trình hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tối ưu cùng chi phí phải chăng nhất.

Đến ngay Nội Thất Trường Mai Sài Gòn để được thiết kế thi công Showroom chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế thi công nội thất Showroom đúng tiện độ. Vì thế, khách hàng luôn hài lòng với công trình đảm bảo thẩm mỹ, hữu dụng. Điều này cũng góp phần nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

Khách hàng có thể lựa chọn các phong cách thiết kế tự do, hiện đại, tối giản, sang trọng,… Mặt khác, bạn cần thiết kế Showroom ô tô, xe máy, mỹ phẩm, quần áo,… cũng sớm kết nối. Tất cả sẽ được chúng tôi thu thập ý kiến và triển khai nhanh chóng. Đồng thời, công ty còn mang tới công trình độc nhất vô nhị, đúng với mong muốn của đối tác.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế thi công nội thất Showroom khách hàng hãy kết nối tới Nội Thất Trường Mai Sài Gòn. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và mang tới bạn giải pháp hữu ích nhất.

 

0
Hotline
Zalo